Process Lasso Pro

Máy tính bị treo là một nỗi kinh hoàng đối với tất cả mọi người sử dụng. Lỗi này gây phiền phức cho người dụng trong khi giải trí cũng như khi làm việc, đặc biệt là khi làm việc. Hãy tưởng tượng bạn đang làm việc, công việc sắp hoàn thành và máy tính bị treo, bạn phải khởi động lại máy tính bằng nút vật lý. Và bạn lại phải thực hiện lại công việc lại từ đầu. Thật là mất thời gian. Vậy nên, hôm nay taiphanmempc sẽ giới thiệu phần mềm Process Lasso Pro 12.2.0.16, phần mềm tối ưu hóa máy tính, giúp giảm treo máy tính và tình trạng CPU 100%. Phần mềm này được phát triển bởi Bitsum.

Process Lasso Pro

Download Process Lasso Pro 12.2.0.16

Process Lasso Pro 1

Khi bạn khởi động phần mềm, nó sẽ hiển thị một danh sách các phần mềm đang chạy trên hệ thống của bạn và thông tin về lượng tài nguyên CPU mà chúng đang sử dụng.

Phần mềm có 2 chế độ được kích hoạt tự động là Pro Balance và Game Mode. Pro Balance thay đổi nguồn tài nguyên cấp phát cho các phần mềm để đảm bảo chúng vẫn chạy ngầm khi có nhiều ứng dụng chạy cùng lúc.

Process Lasso Pro 2

Game Mode là chế độ tối ưu hiệu năng bằng cách giới hạn tài nguyên sử dụng bởi các ứng dụng chạy ngầm và ngăn các phần mềm sử dụng hết CPU. Chế độ này được tối ưu cho các game trên Steam.

Xem thêm:  Uninstall Tool 3.6.0 Build 5684 mới nhất – Xoá ứng dụng trên PC - Hanoicontinental

Và một tính năng nữa rất đáng quan tâm là IdleSaver. Tính năng này chuyển sang chế độ tối ưu hiệu năng khi bạn đang làm việc, chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng khi máy tính ở chế độ chờ.

Các tính năng trên Process Lasso Pro 12.2.0.16:

  • Quản lý tài nguyên CPU sử dụng bởi các phần mềm
  • Giới hạn tài nguyên để tránh tình trạng treo máy
  • Ngăn không cho ứng dụng khởi động
  • Cải thiện giảm lag máy tính hiệu quả

v12.2.0.16 – May 23 2023

  • Xem Tại Đây.

Process Lasso Pro 12.2.0.16 Final F.U.L.L

  • Fshare (VIP)
  • Uploading (FREE)
  • Secufiles (FREE)

—————–

Xem thêm các bài viết mới nhất tại chuyên mục Download của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất.
Nguồn bài viết: https://hanoicontinental.com/

By admin

Leave a Reply