download aida64 extreme/business repack full

Nếu bạn muốn xem thông tin chi tiết máy tính từ nhiệt độ hoạt động của CPU, Ram, và xem độ chai pin laptop hay tất cả những thành phân có trên chiếc máy tính của bạn thì có lẽ AIDA64 là ứng dụng bạn đang tìm rồi đấy. Bài viết chia sẻ link download AIDA64 Extreme/Business v6.80.6200 bản mở kho.á đầy đủ tính năng mở rộng.

download aida64 extreme/business repack full

Download AIDA64 Extreme/Business v6.80.6200 Free

AIDA64 Extreme là phần mềm chẩn đoán và benchmarking Windows hợp lý cho người dùng gia đình. AIDA64 Business cung cấp nhiều tính năng để hỗ trợ ép xung, chẩn đoán lỗi phần cứng, kiểm tra căng thẳng, và theo dõi cảm biến. AIDA64 Business có những khả năng độc đáo để đánh giá hiệu suất của bộ vi xử lý, bộ nhớ hệ thống, và ổ đĩa. Ứng dụng tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows 32-bit và 64-bit hiện tại, bao gồm Windows 8.1 và Windows Server 2012.

download aida64 extreme/business repack full 1

Tính năng chính của AIDA64 Extreme/Business v6.80.6200

  • Benchmarks CPU, bộ nhớ và ở đĩa

AIDA64 Business thực hiện một bộ chuẩn 64-bit để đo tốc độ máy tính thực hiện các thao tác xử lý dữ liệu khác nhau và tính toán toán học. Bộ nhớ và bộ nhớ đệm có sẵn để phân tích băng thông và độ trễ của hệ thống RAM. Các điểm chuẩn của bộ vi xử lý sử dụng MMX, 3DNow! Đối với các bộ vi xử lý cũ tất cả các điểm chuẩn cũng có sẵn trong phiên bản 32-bit. AIDA64 Disk Benchmark xác định tốc độ truyền dữ liệu của ổ đĩa cứng, ổ SSD, ổ đĩa quang, và các thiết bị dựa trên bộ nhớ flash.

  • Theo dõi nhiệt độ, điện áp và quạt làm mát
Xem thêm:  MX Player Pro v1.46.10 (No Ads/DTS/AC3) mới nhất không quảng cáo - Hanoicontinental

AIDA64 Business hỗ trợ hơn 150 thiết bị cảm biến khác nhau để đo nhiệt độ, điện thế, tốc độ quạt và rút ra điện năng. Các giá trị được đo lường có thể được hiển thị trên các biểu tượng Khay Hệ thống, bảng điều khiển OSD, Tiện ích Sidebar và Bàn phím Bàn phím Logitech G15 / G19. Các giá trị này cũng có thể được ghi lại vào tệp tin hoặc xuất ra các ứng dụng bên ngoài như RivaTuner hoặc Samurai. Ứng dụng cũng có thể báo động cho người sử dụng khi phát hiện sự cố quá nhiệt, quá áp hoặc làm mát quạt.

download aida64 extreme/business repack full 2

  • Chẩn đoán phần cứng

AIDA64 Business có các khả năng phát hiện phần cứng chính xác nhất trong lớp của nó, cung cấp thông tin chi tiết về nội bộ máy tính mà không cần phải mở nó lên. Môđun phát hiện phần cứng được củng cố bởi cơ sở dữ liệu phần cứng đầy đủ chứa hơn 115.000 mục nhập. Các mô-đun bổ sung có sẵn cho các tần số bộ xử lý tổng quát, kiểm tra trạng thái hiển thị CRT và LCD, và nhấn mạnh hệ thống để tiết lộ các lỗi phần cứng tiềm ẩn và các vấn đề về nhiệt.

  • Phần mềm và phân tích hệ điều hành

AIDA64 cung cấp hơn 50 trang thông tin về các chương trình cài đặt, giấy phép phần mềm, ứng dụng bảo mật và cài đặt Windows. Danh sách các process khởi động, dịch vụ, tệp DLL, chương trình khởi động, và các trang web truy cập cũng có sẵn.

Xem thêm:  F-Secure Freedome VPN 2.45.887 mới nhất 2022 – Fake IP trên máy tính - Hanoicontinental

Bảng so sánh tính năng của các phiên bản Extreme, Engineer, Business và Network Audit bạn xem TẠI ĐÂY.

AIDA64 v6.80.6200 (Extreme / Business / Engineer / Network Audit)

  • Fshare (VIP)
  • Secufiles (FREE)
  • Uploadrar (FREE)

CHÚ Ý: Phiên bản Business sẽ là bản full đầy đủ nhất về tính năng.

Trên đây là bài giới thiệu phần mềm AIDA64 Extreme/Business v6.20.5300 kèm link tải tốc độ cao. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

—————–

Xem thêm các bài viết mới nhất tại chuyên mục Download của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất.
Nguồn bài viết: https://hanoicontinental.com/

By admin

Leave a Reply