Mời tải DLC Boot 2022 mới nhất – Huyền thoại Boot cứu hộ quay trở lại

Sau gần 3 năm không ra mắt phiên bản cập nhất mới từ phiên bản DLC Boot 2019. Mới đây tác giả Trần Duy Linh đã chính thức giới thiệu phiên bản boot cứu hộ mới nhất mang tên DLC Boot 2022 với nhiều nâng cấp và cải tiến mạnh mẽ. Xin mời bạn đọc quan tâm tải về và trải nghiệm bộ boot cứu hộ nổi tiếng một thời này.

Download DLC Boot 2022 mới nhất

Với rất nhiều thay đổi cũng như nâng cấp về giao diện, ứng dụng trong bộ boot. Chi tiết các bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY. Ngoài ra, nếu bạn muốn trải nghiệm thêm nhiều công cụ boot cứu hộ khác có thể tham khảo qua Anhdv Boot Premium 2022 hoặc NHV Boot 2022 cũng rất tuyệt vời và tiện dụng.

tai dlc boot 2022 1

Điểm mới trong DLC Boot 2022:

– Tích hợp Mini Windows 10 32Bit & 64Bit (Soạn thảo, Nghe nhạc, Xem phim, USB 3.0, USB 3G, UEFI), đã được xây dựng môi trường làm việc tương tự như Mini Windows XP trong bản Hiren’s BootCD

– Tích hợp Mini Windows 11 64Bit (Soạn thảo, Nghe nhạc, Xem phim, USB 3.0, USB 3G, UEFI), đã được xây dựng môi trường làm việc tương tự như Mini Windows XP trong bản Hiren’s BootCD

– Tích hợp Mini Windows XP trích từ bản Hiren’s BootCD 15.2 và đã được xây dựng, tối ưu lại.

tai dlc boot 2022 2

Lưu ý:

  • Android phải root mới chạy được DLC Boot (đã test trên Android 4 5 6), nếu Android đã root mà không chạy được DLC Boot thì bạn khởi động lại Android sẽ được.
  • Một số chương trình sẽ bị một số trình Antivirus phát hiện là virus vì đơn giản chỉ là do các chương trình đó nó can thiệp vào hệ thống nên mới bị các trình Anti báo như vậy (ví dụ: Kon-boot, Windows 7 Loader) bạn cứ an tâm sử dụng ko sao cả.
Xem thêm:  Teamviewer 15.27.3 – Bản Mod reset không bị giới hạn thời gian kết nối - Hanoicontinental

DLC Boot 2022 v4.1.220628 mới nhất

  • Fshare (VIP)
  • Onedrive (FREE)

—————–

Xem thêm các bài viết mới nhất tại chuyên mục Download của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất.
Nguồn bài viết: https://hanoicontinental.com/

By admin

Leave a Reply