Download 3D Map Generator - Terrain (Plugin Photoshop)

3D Map Generator

Tên plugin: 3D Map Generator Terr AI n
Phiên bản áp dụng: PS CC trở lên
Kích thước: 550MB (có video hướng dẫn cài đặt)

Bao gồm:

Plugin 1: Trình tạo bản đồ 3D – GEO

Plugin 2: Trình tạo bản đồ 3D – Bản đồ – Từ bản đồ 3D đến bản đồ 3D thực

Plugin 3: 3D Map Generator 2 v1.5.4 Isometric 7667950

Plugin 4: 3D_map_generator_terrain_v1.4.1

Giới thiệu:

Đây là một plug-in để tạo bản đồ âm thanh nổi 3D, có thể được sử dụng để tạo bản đồ địa hình, quy hoạch đô thị, hiển thị khu vực, bảng cát, hiển thị bản đồ trò chơi 3D, bản đồ phân tích, bản đồ vệ tinh, bản đồ phần. Nó rất mạnh mẽ và được thực hiện tự động dựa trên các hành động tập lệnh và xử lý hàng loạt. Có rất nhiều yếu tố nhỏ khác nhau. Ngoài những yếu tố đi kèm với bảng điều khiển, bạn cũng có thể thêm các yếu tố của riêng mình. Ngoài ra, plug-in GEO là phiên bản Trung Quốc.

Các bước cơ bản của việc sử dụng plugin:

1. Đầu tiên xây dựng một canvas, bạn có thể đặt kích thước và độ phân giải trong plug-in, bạn có thể vẽ đồ họa của riêng mình hoặc đồ họa bản đồ được tải xuống từ Internet, phần mềm cũng đi kèm với một số cài đặt trước bản đồ phổ biến, tất cả đều có thể đã sử dụng

Xem thêm:  jetAudio v8.1.8.20800 Plus VX Full 2020 – Huyền thoại nghe nhạc trên PC - Hanoicontinental

2. Sau khi tạo đồ họa, chọn phối cảnh để tạo mô hình 3D (có phối cảnh phía trước, phối cảnh bên trái, phối cảnh bên phải để lựa chọn), sau đó chọn độ sâu lớp của bản đồ (có thể thêm hoặc xóa).

3. Sau đó, bạn có thể vẽ hình dạng của địa hình ở chế độ xem trên cùng, dựa trên bản vẽ của màu sắc và bút vẽ, có rất nhiều bút vẽ để tham khảo.

4. Trong lớp xem trung tâm, các yếu tố nhỏ khác nhau có thể được thêm vào mô hình 3D, chẳng hạn như nhà, ô tô, cây nhỏ, cối xay gió, địa danh, mây, tàu du lịch, v.v. Ngoài phần mềm đi kèm, bạn cũng có thể nhập các phần tử của riêng mình, các phần tử này cũng được hỗ trợ.

Một số hình ảnh từ Plugin—————–

Xem thêm các bài viết mới nhất tại chuyên mục Download của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất.
Nguồn bài viết: https://hanoicontinental.com/

By admin

Leave a Reply