(1-Click Cleaner) Dọn dẹp rác hệ thống bằng một cú nhấp chuột

1-Click Cleaner là phần mềm dọn dẹp rác hệ thống được trích xuất từ ​​trình quản lý Win7. Chức năng chính của nó là dọn dẹp rác, tối ưu hóa hệ thống và xóa các tệp có thể tiết lộ quyền riêng tư . Phần mềm này có thể xóa các tệp tạm thời không cần thiết, nhật ký hệ thống, dọn dẹp sổ đăng ký và bảo vệ quyền riêng tư duyệt web cá nhân của bạn.

Link Download PM:

Các tính năng của phần mềm

Phần mềm này có dung lượng nhỏ, chức năng mạnh mẽ và khả năng dọn dẹp triệt để, ngoài việc loại bỏ các tập tin rác hệ thống, nó còn có thể loại bỏ các mục đăng ký không hợp lệ. Hỗ trợ tự động tắt sau khi làm sạch hoàn tất.

Chức năng phần mềm

Chức năng chính của 1-Click Cleaner là xóa các tập tin rác không còn được hệ thống Windows sử dụng để giải phóng thêm dung lượng ổ cứng.

Chức năng dọn dẹp là chức năng chính của nó, có thể giúp bạn dọn dẹp “rác” trong hệ thống Windows hoặc các ứng dụng khác, đồng thời làm mỏng hệ thống;

Nó cũng có một tính năng kiểm tra sổ đăng ký hữu ích sẽ nhanh chóng kiểm tra tính toàn vẹn của nó và cho phép bạn sao lưu sau khi sửa các mục nhập xấu.

“Công cụ” của nó trong chức năng “gỡ cài đặt” và “khởi động” đính kèm, bạn có thể trực tiếp gỡ cài đặt chương trình cài đặt hoặc chỉnh sửa menu chương trình khởi động.

Xem thêm:  MX Player Pro v1.46.10 (No Ads/DTS/AC3) mới nhất không quảng cáo - Hanoicontinental

1 Click Cleaner Free Download – Add on Chorme

OneClick Cleaner là một plugin dọn dẹp bộ nhớ cache trên trình duyệt Chrome. Nó có thể giúp bạn dọn rác bộ nhớ cache ảnh hưởng đến tốc độ duyệt web chỉ với một cú nhấp chuột và tăng tốc chỉ với một cú nhấp chuột. Đừng bỏ lỡ nếu bạn cần.

Chrome có chậm không? Hãy xóa dữ liệu duyệt web. Làm cho trình duyệt Chrome của bạn nhanh hơn và bảo vệ quyền riêng tư của bạn !! Google Chrome của tôi quá chậm. Tôi có thể làm gì? Vấn đề với tất cả các trình duyệt, cho dù đó là IE hay Google Chrome, là nó trở nên chậm và hoạt động sau một thời gian. Họ mất thời gian để khởi động, tải trang web, mở và đóng các tab. Tại thời điểm này, bạn nên xem xét việc dọn dẹp trình duyệt của mình và xóa bộ nhớ cache, lịch sử, v.v. 1 Click Cleaner là một tiện ích mở rộng hữu ích của Chrome có thể giúp bạn dọn dẹp trình duyệt của mình một cách nhanh chóng. Và nó giúp bạn xóa tất cả các dấu vết của các hoạt động trực tuyến của bạn để bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Các tính năng của 1 Click Cleander Free Download

 1. Trình dọn dẹp OneClick rất dễ sử dụng và nhanh chóng.
 2. Dọn dẹp dữ liệu duyệt web khỏi hồ sơ cục bộ của người dùng.
 3. Làm cho trình duyệt Chrome của bạn nhanh hơn và bảo vệ quyền riêng tư của bạn !!
 4. Tiện ích mở rộng này hỗ trợ Chrome 19 trở lên.
 5. Appcache – Xóa dữ liệu appcache của trang web.
 6. Bộ nhớ cache – Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn.
 7. Cookie – Xóa các cookie của trình duyệt được sửa đổi trong một khung thời gian cụ thể.
 8. Tải xuống – Xóa danh sách các tệp đã tải xuống của trình duyệt.
Xem thêm:  Mời tải DLC Boot 2022 mới nhất – Huyền thoại Boot cứu hộ quay trở lại - Hanoicontinental

Hướng dẫn cài đặt & sử dụng

Phương pháp 1: Cài đặt trình cắm định dạng tệp .crx

 1. Đầu tiên, người dùng nhấp vào nút Tùy chỉnh và Điều khiển ở góc trên bên phải của Google Chrome và chọn Cài đặt trong hộp thả xuống.
 2. Chọn tiện ích mở rộng ở ngoài cùng bên trái của trình quản lý tiện ích mở rộng của Google Chrome đang mở hoặc nhập trực tiếp: chrome: // extensions /
 3. Tìm tệp cài đặt Chrome ngoại tuyến xxx.crx mà bạn đã tải xuống, sau đó chọn tệp đó từ quản lý tài nguyên Tại thời điểm này, người dùng sẽ thấy rằng sẽ có thêm một nút bổ sung “kéo để cài đặt” ở phần trung tâm của trình quản lý tiện ích mở rộng.
 4. Thả chuột để cài đặt plugin hiện đang được kéo vào Google Chrome, nhưng Google xem xét tính bảo mật và quyền riêng tư của người dùng và sẽ đưa ra lời nhắc người dùng xác nhận cài đặt sau khi người dùng thả chuột.
 5. Lúc này, người dùng chỉ cần nhấp vào nút Thêm để cài đặt plugin Chrome offline vào Google Chrome, sau khi cài đặt thành công, plugin sẽ hiển thị ở góc trên bên phải của trình duyệt (nếu có nút trình cắm), nếu không có nút trình cắm. Nếu có, người dùng cũng có thể tìm thấy các trình cắm đã cài đặt thông qua Trình quản lý tiện ích mở rộng của Chrome.
Xem thêm:  4K Video Downloader 4.20.0.4740 mới nhất – Tải video Youtube, Facebook - Hanoicontinental

Phương pháp 2: Cài đặt plug-in định dạng thư mục

 1. Đầu tiên, người dùng nhấp vào nút Customize and Control ở góc trên bên phải của Google Chrome và chọn Cài đặt trong hộp thả xuống.
 2. Chọn tiện ích mở rộng ở ngoài cùng bên trái của trình quản lý tiện ích mở rộng của Google Chrome đang mở.
 3. Kiểm tra chế độ nhà phát triển, nhấp để tải tiện ích mở rộng đã giải nén và chọn thư mục để cài đặt trình cắm.—————–

Xem thêm các bài viết mới nhất tại chuyên mục Download của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất.
Nguồn bài viết: https://hanoicontinental.com/

By admin

Leave a Reply