Talkatone: Phiên bản cập nhật ứng dụng Cập nhật phiên bản Android mới nhất 2021 mới nhất 2021 tốt nhất để gọi điện và nhắn tin miễn phí

Đã có thời, người ta từng phải trả những khoản tiền điện thoại lớn. Tất cả các kiểu gọi điện thoại sẽ khiến người dùng tốn rất nhiều tiền. Vì vậy, mọi người đã từng phải rất cẩn thận với bao nhiêu cuộc gọi họ đã thực hiện hoặc bao nhiêu tin nhắn họ đã gửi. Với sự ra đời của Jio Communications, mọi thứ đã thay đổi đối với ngành viễn thông Ấn Độ. Jio Communications đã gây sóng gió với quyết định cung cấp các cuộc gọi không giới hạn và Internet tốc độ cao với mức giá rẻ.

Một khi Jio thay đổi thị trường, mọi nhà khai thác viễn thông khác cũng làm theo. Các công ty như Airtel, Vodafone, BSNL, v.v. đã phải thay đổi chiến lược giá của họ. Đột nhiên, các dịch vụ viễn thông và internet trở nên hợp túi tiền. Giờ đây, mọi người có thể thực hiện bao nhiêu cuộc gọi tùy thích và lướt internet trong một khoảng thời gian khá dài mà không phải lo lắng về hóa đơn quá cao.

Tuy nhiên, vẫn còn một số hạn chế. Các nhà khai thác viễn thông chỉ cung cấp các cuộc gọi không giới hạn cho những người sử dụng cùng một mạng viễn thông. Họ vẫn còn nhiều phút để gọi cho mọi người trên các nhà khai thác viễn thông khác, nhưng cuối cùng, họ vẫn có thể hết. Hơn nữa, các cuộc gọi quốc tế vẫn còn đắt đối với người dùng. Vì vậy, mọi người có thể muốn khám phá các tùy chọn khác để giải quyết vấn đề này.

May mắn cho người dùng Android, có một ứng dụng tuyệt vời là giải pháp hoàn hảo cho việc này. Talkatone APK là ứng dụng cho phép người dùng gọi điện, nhắn tin miễn phí mà không cần phải tốn tiền. Bài viết dưới đây trình bày chi tiết tất cả các tính năng tuyệt vời của Talkatone APK và tại sao nó lại là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng điện thoại Android.

Talkatone: Ứng dụng Android tốt nhất để gọi điện và nhắn tin miễn phí

Talkatone APK: Tất cả chi tiết

Talkatone đã rất phổ biến đối với người dùng Android. Nó đã có hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Cửa hàng Google Play. Bản cập nhật gần đây nhất cho ứng dụng đến vào ngày 18 tháng 3 năm 2020. Talkatone hoạt động trên tất cả các điện thoại chạy Android 4.4 trở lên. Nhà phát triển của ứng dụng này là Talkatone LLC. Ứng dụng này cũng không nặng lắm đối với điện thoại Android. Đó là bởi vì nó chỉ có 22 MB trên điện thoại.

Đặc sắc

Talkatone có nhiều tính năng tuyệt vời mà nó cung cấp cho người dùng điện thoại Android. Người dùng có thể dễ dàng tận hưởng sự tiện lợi cao và hoàn thành các cuộc gọi, tin nhắn mà không gặp quá nhiều khó khăn. Dưới đây là tất cả các tính năng tuyệt vời trong ứng dụng Talkatone Android:

  1. Ứng dụng sẽ cung cấp một số điện thoại di động mới và duy nhất sau khi người dùng tải xuống và đăng ký trên ứng dụng Talkatone. Ứng dụng sẽ cung cấp miễn phí số mới này. Sau đó, người dùng có thể sử dụng số mới này từ Talkatone để thực hiện cuộc gọi không giới hạn và gửi tin nhắn SMS không giới hạn miễn phí.
  2. Người dùng có thể gọi điện quốc tế mà không mất phí trên ứng dụng Talkatone. Đây là một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng vì các cuộc gọi quốc tế thường tốn rất nhiều chi phí. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là có một hạn chế lớn đối với tính năng này. Trên ứng dụng Talkatone, người dùng chỉ có thể gọi điện quốc tế miễn phí cho những người ở Hoa Kỳ hoặc Canada. Không thể thực hiện cuộc gọi đến bất kỳ quốc gia nào khác bằng ứng dụng. Nếu họ muốn có thể gọi cho mọi người ở bất kỳ quốc gia nào, họ sẽ phải mua đăng ký trả phí cho ứng dụng Talkatone để mở khóa tính năng này.
  3. Ban đầu, người dùng nhận được một số cuộc gọi miễn phí giới hạn mà họ có thể thực hiện bằng ứng dụng Talkatone. Cung cấp cuộc gọi quốc tế trọn đời đến Hoa Kỳ và Canada có sẵn khi đăng ký. Tuy nhiên, khi người dùng sử dụng hết các cuộc gọi miễn phí, họ không nhất thiết phải trả thêm tiền cho các cuộc gọi miễn phí. Talkatone cung cấp nhiều loại khảo sát và cung cấp tiền thưởng. Người dùng có thể thực hiện các cuộc khảo sát và đưa ra tiền thưởng để tiếp tục kiếm điểm trên ứng dụng. Sau đó, họ có thể sử dụng những điểm này để đổi các cuộc gọi miễn phí bằng chính ứng dụng Talkatone.
  4. Người dùng cũng có thể gửi tin nhắn SMS và MMS miễn phí cho bạn bè của họ bằng ứng dụng Talkatone.
  5. Nếu người dùng gặp bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào, Talkatone cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24 * 7 để đảm bảo rằng người dùng không gặp bất kỳ vấn đề nào và mang lại cho họ mức độ thuận tiện. cao nhất.
  6. Mặc dù người dùng nhận được một số mới khi họ đăng ký lần đầu trên Talkatone, ứng dụng cung cấp cho họ một tùy chọn để thay đổi số điện thoại của họ một lần bằng cách đi tới cài đặt và chọn “Ghi ngay bây giờ”. Nó sẽ cung cấp cho người dùng một số điện thoại mới để sử dụng trên Talkatone. Do đó, điều này giúp bạn rất dễ dàng sử dụng ứng dụng này như một máy ghi âm điện thoại hoặc thậm chí thực hiện các cuộc gọi chơi khăm cho bạn bè của bạn trên khắp thế giới.

Yêu cầu qua điện thoại

Người dùng cần đảm bảo một số điều trước khi có thể tải ứng dụng này xuống điện thoại. Nếu họ không đáp ứng các yêu cầu của ứng dụng, họ sẽ không thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại của mình đúng cách. Sau đây là các yêu cầu chính để sử dụng ứng dụng Talkatone trên điện thoại Android đúng cách:

  1. Người dùng phải đảm bảo rằng họ tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng. Khi họ tải xuống APK phiên bản, họ có thể tải xuống phiên bản cũ hơn sẽ không hoạt động trên thiết bị của họ. Do đó, họ phải đảm bảo rằng họ chỉ tải xuống các bản cập nhật mới nhất từ ​​các nhà phát triển.
  2. Người dùng cũng phải đảm bảo rằng sau khi tải xuống ứng dụng, họ tiếp tục sử dụng các cuộc khảo sát và đề nghị thưởng trong ứng dụng để kiếm điểm. Nếu họ không nhận được điểm, họ sẽ không thể gọi miễn phí sau khi hết giới hạn ban đầu.
  3. Vì Talkatone không sử dụng mạng di động nên nó phải thực hiện cuộc gọi qua WiFi. Nếu kết nối Internet yếu hoặc không khả dụng, Talkatone sẽ không hoạt động bình thường. Vì vậy, một kết nối internet tốt là một yêu cầu quan trọng.

Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy Talkatone ứng dụng trên Cửa hàng Google Play, vì vậy họ rất thuận tiện khi cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình.

Tải xuống Talkatone

Ngoài ra, nếu người dùng không muốn tải ứng dụng này bằng Cửa hàng Google Play, họ cũng có thể tải xuống dưới dạng APK bằng liên kết sau:

Tải xuống APK Talkatone

Khuyến khích: Tải xuống APK an toàn nhất cho Android

Có rất nhiều ứng dụng và trò chơi tuyệt vời trên Cửa hàng Google Play. Các ứng dụng này thường đáp ứng tất cả các nhu cầu của người dùng. Talkatone đáp ứng nhu cầu của người dùng muốn gọi điện, nhắn tin miễn phí mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Nhiều ứng dụng tuyên bố cung cấp tính năng gọi điện và nhắn tin miễn phí, nhưng Talkatone được cho là ứng dụng có giao diện đẹp nhất và tính năng tốt nhất.

—————–

Xem thêm các bài viết mới nhất tại chuyên mục Công Nghệ của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất.
Nguồn bài viết: https://hanoicontinental.com/

Xem thêm:  Cách tạo tài khoản Microsoft trên máy tính Windows 10 - Hanoicontinental

By admin

Leave a Reply