Tải Goldwave full active - Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Giới thiệu về Goldwave

GoldWave là một trình biên tập âm thanh kỹ thuật số chuyên nghiệp được đánh giá cao trên toàn thế giới. Phần mềm có khả năng biến điện thoại thông minh hoặc máy tính để bàn của bạn thành một phòng thu âm. GoldWave cho phép một cá nhân thực hiện tất cả các thao tác âm nhạc, bắt đầu từ ghi và chỉnh sửa bài hát đơn giản đến những thao tác phức tạp nhất như xử lý âm thanh, cải tiến, khôi phục và chuyển đổi.

giao-dien-goldwave-full-crack-phanmemfree.net
Cửa sổ làm việc của Goldwave

Đây là một trong những chương trình được sử dụng rộng rãi, đáng tin cậy và đã có hơn hàng triệu lượt tải xuống trên toàn cầu. GoldWave hỗ trợ một loạt các ngôn ngữ như Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Trung Quốc và các ngôn ngữ khác. Phần mềm cung cấp nhiều giao diện tài liệu, tua lại âm thanh và chế độ tua nhanh, hơn 40 hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng DirectX, trộn âm thanh, nhận dạng giọng nói và rất nhiều chức năng khác.

Các tính năng chỉnh sửa và ghi âm có trong Goldwave

Ngoài nhiều mục đích mà phần mềm phục vụ, là ghi âm và chỉnh sửa âm thanh. Bạn cũng có thể phát tất cả các bài hát yêu thích của mình trong thời gian thực bằng phần mềm này.

Chỉnh sửa âm thanh – Các công cụ có trong việc chỉnh sửa các bản sao âm thanh như cắt, dán, thay thế, và ghi đè. Hệ thống chỉnh sửa nhanh chóng của GoldWave đảm bảo rằng bạn có thể cắt ghép các file âm thanh có dung lượng lớn chỉ trong vài giây.

Xem thêm:  Mời tải 400 font chữ Việt hoá nghệ thuật siêu đẹp nhiều phong cách - Hanoicontinental

Ghi âm từ bất kỳ nguồn nào – Chọn đường truyền micrô hoặc âm thanh phát trực tuyến để nghe thông qua các đầu vào tích hợp của phần mềm. Nếu bạn muốn ghi âm lại âm nhạc, bài phát biểu hoặc báo cáo của riêng mình, bạn có thể sử dụng micrô USB cao cấp. Bạn có thể kết nối bàn DJ ghi LP, bộ thu để ghi radio hoặc sàn cassette để ghi băng.

Các công cụ mạnh mẽ trong GoldWave

Phần mềm hoàn toàn có thể tùy chỉnh và cung cấp một loạt các chức năng. Nó được trang bị nhiều công cụ mạnh mẽ phục vụ nhiều mục đích khác nhau.

Dưới đây là một số công cụ:

Công cụ đọc CD – Nó cho phép người dùng sao chép trực tiếp âm thanh từ đĩa CD âm thanh.

Công cụ trộn tệp – Công cụ này cho phép người dùng nối nhiều tệp với nhau.

Công cụ đánh giá biểu hiện – Công cụ này giúp bạn tạo ra âm thanh và hiệu ứng của riêng mình.

Trình chỉnh sửa chuỗi hiệu ứng – Công cụ này cho phép bạn tạo các hiệu ứng mới hoặc chuỗi các hiệu ứng khác nhau với nhau để xử lý nhanh hơn.

Điểm dừng – Bạn có thể đánh dấu các vị trí trong tệp hoặc chia tệp dài thành nhiều phần bằng công cụ này.

Chuyển đổi giọng nói – Nếu bạn muốn nghe các bài hát trong khi làm việc khác, bạn có thể sử dụng công cụ Chuyển đổi giọng nói cho phép bạn tạo phiên bản âm thanh của các trang web hoặc bất kỳ (các) tài liệu nào.

Xem thêm:  Uninstall Tool 3.6.0 Build 5684 mới nhất – Xoá ứng dụng trên PC - Hanoicontinental

Tính năng xử lý tệp

Bạn có thể sử dụng tính năng ‘Xử lý hàng loạt’ để xử lý và chuyển đổi các bài hát của mình phù hợp với mức âm lượng, tăng âm trầm, cắt các khoảng lặng ở đầu và cuối hoặc chuyển đổi bài hát của bạn thành phiên bản MP3.

Link tải miễn phí Goldwave

Google-drive

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Goldwave

Bước 1: Tải file về theo đường link phía trên. (Lưu ý: Hãy nhớ tắt kết nối internet và các phần mềm diệt virus trước khi cài đặt).

Bước 2: Bạn hãy giải nén file tải về và chạy file Setup rồi tiến hành cài đặt phần mềm như bình thường.

Bước 3: Mở phần mềm lên, lúc này phần mềm vẫn ở phiên bản dùng thử. Để tiến hành active hãy click chọn ‘Enter License’.

huong-dan-cai-dat-goldwave-full-crack-phanmemfree.net-1

Bước 4: Ở bước này, hãy mở file Keygen ở trong thư mục giải nén được ban đầu.

huong-dan-cai-dat-goldwave-full-crack-phanmemfree.net-2

Bước 5: Bạn chỉ cần copy User ID và License rồi paste vào phần mềm Goldwave rồi nhấn OK là bạn đã active thành công rồi!

huong-dan-cai-dat-goldwave-full-crack-phanmemfree.net-3

huong-dan-cai-dat-goldwave-full-crack-phanmemfree.net-4

 —————–

Xem thêm các bài viết mới nhất tại chuyên mục Download của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất.
Nguồn bài viết: https://hanoicontinental.com/

By admin

Leave a Reply