Tải Adobe Muse 2018 full Crack

Adobe Muse 2018 Full – Công cụ thiết kế web không dùng code

Adobe Muse là một phần mềm PC được phát triển đặc biệt dành cho các nhà thiết kế web chuyên dụng, những người muốn làm việc trong môi trường “không cần code”. Công cụ này ra mắt lần đầu tiên như một phần của bộ Adobe Creative để hợp tác với một số sản phẩm mang tính biểu tượng của thương hiệu bao gồm Photoshop, Dreamweaver, v.v. Nhiệm vụ chính là cho phép người dùng tạo các thiết kế trang web mới để làm cho chúng hoạt động hiệu quả và hấp dẫn nhờ nhiều công cụ thiết kế và tùy chỉnh chuyên nghiệp.

Adobe Muse 2018 công cụ giúp tạo và xuất bản các trang web động trên máy tính và các thiết bị di động, tạo trang web tuyệt đẹp trong HTML5 mà không cần viết code. Với việc thực hiện theo các tiêu chuẩn web mà không cần viết mã (code), thiết kế sử dụng công cụ quen thuộc và sử dụng hàng trăm nguồn web. Ngoài ra, nó có tính chất di dời, trình diễn, video và các hình thức liên lạc còn bổ các Tools như Adobe Photoshop, Illustrator và InDesign.

Adobe Muse CC 2018 là công cụ có thể hỗ trợ bạn, hoặc nói cách khác là giúp bạn hoàn thành nhu cầu ấy, với việc tạo lập website không qua code, mà sử dụng giao diện thân thiện, dễ sử dụng, bằng việc sử dụng hình ảnh, text, và bố cục web mà bạn mong muốn là đã có thể cho bạn tự do sáng tạo.

Xem thêm:  Revo Uninstaller Pro 4.5.3 mới nhất 2022 – Gỡ bỏ ứng dụng tốt nhất - Hanoicontinental

Các đặc điểm nổi bật của Adobe Muse 2018

Dễ sử dụng

Bởi vì trình tạo trang web này được phát triển với nhu cầu của các nhà thiết kế chuyên nghiệp, nó có vẻ khá phức tạp đối với những người không phải là nhà thiết kế. Không giống như các nhà xây dựng trang web Do-It-Yourself, bạn cần có một chút kinh nghiệm về thiết kế đồ họa để có thể sử dụng nó một cách thành thạo.

giao-dien-Adobe-Muse-phanmemfree.net-1

Tính năng & Tính linh hoạt

Vì Adobe Muse chủ yếu dành cho các nhà thiết kế đồ họa nên nó cung cấp một bộ công cụ thiết kế ấn tượng. Đây là điểm khác biệt chính giữa Muse và các nhà xây dựng trang web DIY. Những người sử dụng các trình xây dựng trang web như Wix và Weebly phải tải lên các element sẵn có, trong khi những người sử dụng Adobe Muse có thể vẽ chúng trực tiếp trong chương trình.

giao-dien-Adobe-Muse-phanmemfree.net-2
Giao diện thiết kế sơ đồ trang web trên Adobe Muse

Xây dựng trang web với Muse bắt đầu bằng việc xác định sơ đồ trang web của bạn. Khi đã sẵn sàng, bạn có thể bắt đầu thiết kế trang Chính của mình. Trang này sẽ chứa các phần thiết kế mà bạn sẽ sử dụng trên mọi trang của trang web. Đây là một giải pháp rất thông minh cho một vấn đề chung.

Khi bạn đã thiết kế các trang của mình, bạn có thể bắt đầu thêm các widget. Có một danh sách các widget miễn phí mà bạn có thể tìm thấy trong phần trình chỉnh sửa và một thư viện ấn tượng gồm các tiện ích mở rộng của bên thứ ba. Widget là các thành phần có thể định cấu hình và có thể tạo kiểu mà bạn có thể điều chỉnh để phù hợp với kiểu trang web của mình.

Xem thêm:  Display Driver Uninstaller 18.0.5.9 – Xoá sạch sẽ Driver VGA trên máy tính - Hanoicontinental

Widget mới

giao-dien-Adobe-Muse-phanmemfree.net-3
Widget tiện lợi có sẵn trên Adobe Muse 2018

Trong khi nhu cầu về thiết kế không ngừng tăng lên mỗi năm, Adobe Muse cũng không dừng lại ở những thành tựu hiện tại của mình. Các nhà phát triển hệ thống gần đây đã giới thiệu các widget mới, cho phép tạo thiết kế trang web linh hoạt mà không gặp rắc rối nào.

Sao chép và dán các thuộc tính

Một tính năng nâng cao khác của Adobe Muse, đã được giới thiệu gần đây, là Sao chép và Dán các thuộc tính. Tùy chọn được sử dụng để tăng tốc và đơn giản hóa quá trình thiết kế web bằng cách sao chép các thuộc tính và dán chúng từ đối tượng trang web này sang đối tượng trang web khác. Điều này liên quan đến các thuộc tính phổ biến nhất, bao gồm độ mờ, phông chữ, nét vẽ, màu tô, v.v.

Kết luận

Adobe Muse cho phép các nhà thiết kế tạo và xuất bản các trang web độc lập với các nhà phát triển. Hoàn hảo cho các trang web tĩnh, đơn giản và tập trung vào thiết kế.

Adobe Muse cung cấp nhiều tính năng thiết kế đồ họa dành cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Nhưng thật không may, Adobe Muse thiếu nhiều tiện ích mở rộng tích hợp mà bạn có thể tìm thấy trong các phần mềm khác. Các nhà thiết kế chắc chắn có thể tìm thấy chúng trong số Muse Resources, nhưng điều đó làm cho quá trình trở nên rườm rà hơn.

Xem thêm:  AOMEI Partition Assistant Technician 9.6.1 mới nhất – Phân vùng ổ cứng - Hanoicontinental

Giao diện nặng về tính năng của Adobe Muse khiến nó không phù hợp với khách hàng thông thường. Nếu bạn chỉ muốn nhanh chóng xây dựng và xuất bản một trang web đơn giản, Adobe Muse không phải là giải pháp tốt nhất. Có nhiều trình tạo trang web kéo và thả ít phức tạp hơn, được sắp xếp hợp lý hơn để tạo trang web dễ dàng.

Link tải miễn phí Adobe Muse 2018

Google-drive

Hướng dẫn cài đặt Adobe Muse 2018

Bước 1: Bạn hãy tải và giải nén file cài đặt theo đường link phía trên. Sau đó mở file CCMaker.exe để bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Click chọn Install

huong-dan-cai-dat-adobe-muse cc-2018-full-phanmemfree.net-1

Bước 3: Sau khi chọn Install, lúc này Adobe sẽ yêu cầu bạn mở file bản quyền. Các bạn hãy vào thư mục đã giải nén > thư mục products > nhấn chọn file driver.xml và nhấn Open.

huong-dan-cai-dat-adobe-muse cc-2018-full-phanmemfree.net-2

Bước 4: Bạn có thể lựa chọn nơi cài đặt phần mềm và sau đó chọn Next.

huong-dan-cai-dat-adobe-muse cc-2018-full-phanmemfree.net-3

Bước 5: Click chọn Next, bạn có thể bỏ tích ô như trong ảnh nếu bạn đã có Serial Number.

huong-dan-cai-dat-adobe-muse cc-2018-full-phanmemfree.net-4

Bước 6: Click chọn Install và chờ đợi để phần mềm được cài đặt.

huong-dan-cai-dat-adobe-muse cc-2018-full-phanmemfree.net-5

Bước 7: Sau khi cài đặt xong thì một hộp thoại hiện lên, bạn nhấn OK là xong!

huong-dan-cai-dat-adobe-muse cc-2018-full-phanmemfree.net-6—————–

Xem thêm các bài viết mới nhất tại chuyên mục Download của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất.
Nguồn bài viết: https://hanoicontinental.com/

By admin

Leave a Reply