Download Format Factory full Crack vĩnh viễn mới nhất 2021

Tổng quan về Format Factory

Nếu bạn đã từng có file PNG khi bạn cần JPEG hoặc muốn có MP4 khi tất cả những gì bạn có là WMV, thì Format Factory là công cụ dành cho bạn. Những ai thường xuyên làm việc với các tệp phương tiện đều cần một trình chuyển đổi tệp phù hợp và Format Factory là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc. Bạn có thể chuyển đổi giữa các file định dạng âm thanh như MP3, WMA, OGG, AAC, WAV và hơn thế nữa, file video định dạng MP4, 3GP, AVI, WMV, SWF và các tệp khác hoặc chuyển đổi tệp hình ảnh dạng JPG, BMP, PNG, TIF và ngay cả định dạng WebP của Google.

Format Factory là gì?

Format Factory cung cấp bộ chuyển đổi âm thanh và video, bộ cắt, bộ nối, bộ tách, bộ trộn, cắt và delogo. Nó cũng bao gồm trình phát video, trình ghi màn hình và trình tải xuống video.

Bạn có thể trích xuất nhạc trực tiếp thành tệp âm thanh và trích xuất các đĩa DVD không được bảo vệ thành video. Nó đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn chuyển đổi tệp để chạy trên điện thoại và các thiết bị di động khác, với hỗ trợ 3GP và nhiều định dạng video di động.

Tất cả điều này sẽ vô ích nếu giao diện khó hiểu hoặc phức tạp, nhưng không phải vậy; Format Factory rất đơn giản, dễ sử dụng và là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ PC nào.

Xem thêm:  IcoFX 3.7 mới nhất 2022 – Phần mềm tạo icon chuyên nghiệp - Hanoicontinental

Link tải Format Factory full Crack repack

Đây là bản repack nên bạn chỉ cần tải về giải nén, rồi cài đặt như các phần mềm khác là xong.

Google-drive

Hướng dẫn cài đặt Format Factory full Crack

Bước 1: Bạn tải file về theo đường link phía trên. Lưu ý cực to: Bạn phải tắt các phần mềm diệt Virus trước khi tải file về nhé.

Bước 2: Giải nén file.

huong-dan-cai-dat-format-factory-1

Bước 3: Chạy file Setup dưới quyền Admin.

huong-dan-cai-dat-format-factory-2

Bước 4: Các bước cài đặt bạn nhấn ‘Next’ rồi ‘Finish’ là xong.

Hướng dẫn sử dụng Format Factory

Chuyển đổi hàng loạt với Format Factory là một tính năng nổi bật. Đầu tiên, sử dụng các nút ở phía bên trái để chọn định dạng bạn muốn chuyển đổi. Format Factory có thể chuyển đổi các tệp video, âm thanh, hình ảnh và ebook cũng như trích xuất phương tiện từ CD, DVD và Blu-ray.

Sau khi hoàn tất, hãy chọn các tệp sẽ được chuyển đổi và điều chỉnh các tùy chọn xuất nếu cần. Cài đặt đầu ra của Format Factory cung cấp cho bạn sự lựa chọn rất lớn về các công cụ mã hóa nâng cao, bạn có thể điều chỉnh công cụ này để tạo cấu hình tùy chỉnh để sử dụng trong tương lai.

Bạn cũng có thể chọn từ các tùy chọn đặt trước khác nhau, mặc dù các tùy chọn này không được điều chỉnh cho các thiết bị cụ thể, vì vậy nếu bạn muốn chuyển đổi video cho điện thoại thông minh của mình, trước tiên bạn sẽ cần làm một chút bài tập về nhà để tìm ra định dạng nào là tốt nhất.

Xem thêm:  VPNHub Premium APK v3.18.3 Mod Full mới nhất – Fake IP trên Android - Hanoicontinental

Các đặc điểm nổi bật của Format Factory

UI thân thiện

UI thân thiện

Thiết kế trông vẫn cổ điển nhưng vẫn rất trực quan và không bị rối.

Trích xuất âm thanh

Trích xuất âm thanh

Phần mềm này cũng cho phép chọn một đoạn trong video và xuất ra file âm thanh của video đó.

Xem trước nội dung

Xem trước nội dung 

Bao gồm một trình phát cho phép bạn xem trước nội dung của tệp video đã chọn.

Bộ chuyển đổi video và âm thanh

Bộ chuyển đổi video và âm thanh

Không chỉ là một trình chuyển đổi video, bạn còn có thể sử dụng nó để chuyển đổi các tệp âm thanh. Nhiều định dạng được hỗ trợ, bao gồm các tệp âm thanh có thể được sử dụng làm nhạc chuông.

Trình kết nối âm thanh và video

Trình kết nối âm thanh và video

Bạn có thể nối 2 hoặc nhiều tệp video hoặc âm thanh thành một tệp duy nhất.

Tùy chọn nâng cao

Tùy chọn nâng cao

Các tùy chọn nâng cao cho phép tinh chỉnh các cài đặt khác, đặt thư mục đầu ra mặc định, đặt các hành động sau khi chuyển đổi và hơn thế nữa.

 —————–

Xem thêm các bài viết mới nhất tại chuyên mục Download của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất.
Nguồn bài viết: https://hanoicontinental.com/

By admin

Leave a Reply