Đăng ký Chương trình Người dùng nội bộ Windows để trải nghiệm sớm Windows 11

Hiện tại, Microsoft đã chính thức cho phép tải xuống Windows 11 Insider Preview cho người dùng khi đăng ký Windows Insider Program. Với thiết kế tinh tế và giao diện người dùng gọn gàng, hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bài viết dưới đây, hanoicontinental xin hướng dẫn các bạn cách cập nhật Windows 11 Insider Preview đơn giản. Cùng theo dõi nhé!

Đăng ký Chương trình Người dùng nội bộ Windows để trải nghiệm sớm Windows 11

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần có tài khoản Microsoft. (Nếu chưa, hãy tham khảo ngay cách tạo tài khoản Microsoft)

Bước 2: Sau đó, nhấp vào Windows + I để mở Cài đặt trên máy tính Windows 10

Bước 3: Tại đây, chọn Cập nhật & Bảo mật

Bước 4: Tiếp theo, bạn tìm kiếm ở thanh bên phải và nhấp vào Windows Insider Program

Bước 5: Ngay bây giờ, hãy nhấn Bắt đầu

Bước 6: Tiếp theo, bạn đợi màn hình máy tính tải xong rồi bấm vào Liên kết tài khoản

Bước 7: Bạn chọn tài khoản đã đăng nhập hoặc đăng nhập tài khoản Microsoft vừa tạo bằng cách nhấn vào tài khoản Microsoft. Sau đó, nhấn vào Tài khoản cơ quan hoặc trường học để có thể sử dụng tài khoản Microsoft được cơ quan, tổ chức cấp phép… Sau khi chọn xong, nhấn Tiếp tục để tiếp tục.

Bước 8: Đăng nhập vào tài khoản của bạn (Bạn có thể bỏ qua bước này nếu chọn tài khoản đăng nhập trước)

Xem thêm:  Cách thêm / xóa "Link State Power Management" khỏi Power Options trong Windows 10

Bước 9: Màn hình sẽ xuất hiện 3 tùy chọn cho bạn.

Kênh Dev: Đây là lựa chọn lý tưởng cho những người dùng am hiểu công nghệ. Kênh Beta: Đây là một tùy chọn mà Microsoft khuyến khích người dùng Chương trình Người dùng nội bộ Windows tham gia. Kênh xem trước phát hành: Đây là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn xem trước các bản vá lỗi và một số tính năng quan trọng và có tùy chọn truy cập bản cập nhật tiếp theo của Windows 10 ngay trước khi nó ra mắt người dùng. Toàn cầu.

Bạn nên chọn gói Dev Channel để nhận cập nhật sớm nhất có thể, sau đó chọn Confirm để xác nhận.

Bước 10: Một thông báo xuất hiện nhắc bạn rằng khi bạn tham gia Chương trình Người dùng nội bộ Windows, bạn cấp cho Microsoft quyền thu thập thông tin về trải nghiệm Windows trên PC của bạn. Bên cạnh đó, Microsoft cũng nhắc nhở rằng các phiên bản thử nghiệm thường sẽ khiến bạn gặp nhiều lỗi phổ biến. Sau đó, chọn Confirm để xác nhận hoặc Cancel để hủy đăng ký nếu bạn chưa thực sự sẵn sàng.

Bước 11: Cuối cùng các bạn bấm vào Restart Now để khởi động lại máy và áp dụng ngay các thay đổi vừa thực hiện hoặc chọn Restart Later

Cách tải xuống và cài đặt Windows 11 Insider Preview

Quá trình cập nhật và cài đặt diễn ra nhanh chóng mà không làm mất dữ liệu của bạn. Để cập nhật Windows 11 Insider Preview, chỉ cần làm theo các bước bên dưới:

Xem thêm:  Cách thay đổi phông chữ mặc định của Windows 10

Bước 1: Đầu tiên, bạn nên tham gia Chương trình Người dùng nội bộ Windows bằng cách làm theo các bước ở trên.

Bước 2: Và sau khi khởi động lại máy, nhấn Windows + I để mở hộp thoại Cài đặt, sau đó chọn Cập nhật & Bảo mật.

Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào Kiểm tra bản cập nhật

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ xuất hiện thông báo đã có bản cập nhật cho Windows 11 và hệ thống sẽ tự động tải bản cập nhật này về máy tính của bạn. Quá trình này mất khoảng 1-2 giờ tùy thuộc vào tốc độ kết nối mạng gia đình của bạn.

Bước 5: Sau khi cài đặt xong, hệ thống sẽ hiển thị thông báo ở góc phải màn hình nhắc nhở bạn khởi động lại máy để tiếp tục quá trình cài đặt. Nếu chưa sẵn sàng, bạn có thể chọn khởi động lại vào buổi tối hoặc lên lịch khởi động lại.

Bước 6: Cuối cùng, bạn đợi hệ thống cập nhật, quá trình này diễn ra trong vài phút và máy tính của bạn sẽ khởi động lại thêm một vài lần nữa.

Như vậy là xong, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách cập nhật Windows 11 Insider Preview. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, hãy chia sẻ ngay với bạn bè của mình nhé!

Chúc bạn thành công!

—————–

Xem thêm các bài viết mới nhất tại chuyên mục Công Nghệ của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất.
Nguồn bài viết: https://hanoicontinental.com/

Xem thêm:  Một nơi lưu trữ có thể chứa bao nhiêu trang web? Các yếu tố ảnh hưởng đến công suất - Hanoicontinental

By admin

Leave a Reply