cho thuê máy tính laptop

Cho thuê máy tính, laptop hiện đang là từ khóa được các doanh nghiệp tìm kiếm nhiều nhất để chuyển đổi mô hình làm việc từ truyền thống sang trực tuyến do ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid 19. Vậy cụ thể cho thuê máy Laptop giải quyết vấn đề kinh tế ở mức độ nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong thông tin dưới đây.

1. Lý do khiến dịch vụ cho thuê máy tính, laptop trở thành lựa chọn hàng đầu trong thời buổi dịch bệnh

Quy mô doanh nghiệp và cơ sở vật chất

Doanh nghiệp khi được thành lập đã đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ nhu cầu của mọi người lao động. Tất nhiên là bao gồm cả máy tính để bàn. Vốn dĩ máy tính để bàn luôn được nhiều doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu bởi độ bền, tiết kiệm chi phí cũng như khả năng xử lý công việc hiệu quả. Vì vậy, sự xuất hiện không mong muốn của dịch bệnh đã làm đảo lộn mọi thứ bình thường trong cuộc sống, và tất nhiên, các doanh nghiệp muốn duy trì hoạt động ổn định phải chuyển sang làm việc trực tuyến.

Làm việc trực tuyến đồng nghĩa với việc máy móc và cơ sở vật chất của công ty sẽ tạm thời đóng cửa. Lúc này, các doanh nghiệp buộc phải tính đến vấn đề sử dụng dịch vụ cho thuê máy tính, laptop. Cụ thể, bài toán chi phí từ việc chọn thuê máy tính và máy tính xách tay được trình bày, hãy đọc tiếp phần 1.2.

Xem thêm:  Cách sao lưu và khôi phục cài đặt chế độ xem thư mục trong Windows 10

Tính toán chi phí khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy tính, laptop

cho thuê máy tính xách tay

Hiện tại để mua một chiếc laptop đảm bảo làm việc tại nhà, nếu là máy mới thì cũng rẻ khoảng 10 triệu. Tuy nhiên, con số này chỉ phù hợp với những công việc nhỏ hoặc phù hợp với sinh viên. Còn đối với nhân viên văn phòng với khối lượng công việc nhiều và cần lưu trữ nhiều thông tin thì mức giá 10 triệu sẽ không đáp ứng tốt yêu cầu công việc. Nếu thời gian làm việc chỉ vài tháng thì rõ ràng là không phù hợp.

Ví dụ: doanh nghiệp có 20 nhân viên – cần trang bị 20 máy vi tính để làm việc tại nhà

Nếu mua mới thì hơn 200 triệu. Chỉ được sử dụng trong một vài tháng. Sau đó không sử dụng. Nếu đem về bán thì giá chỉ còn một nửa.

Nếu bạn chọn dịch vụ cho thuê máy tính, laptop thì giá thuê dao động từ 1,5 triệu đến 2 triệu, tùy theo nhu cầu và dòng máy của bạn. Tổng chi phí thuê mỗi tháng rơi vào khoảng 30 đến 40 triệu. Nếu bạn làm liên tục trong 6 tháng thì chỉ từ 180 triệu đến 240 triệu. Tất nhiên, trong thời gian thuê, bên cho thuê phải hỗ trợ và xử lý mọi rủi ro.

Hơn nữa, ở thời điểm doanh thu không nhiều, doanh nghiệp phải bỏ ra vài trăm triệu để mua máy mới rồi dùng vài tháng rồi bỏ không sử dụng. Đây cũng là lý do nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cho thuê máy tính, laptop để giải quyết nhu cầu trước mắt và hơn hết chúng ta đều hiểu rằng, dịch bệnh không thể kéo dài mãi nên làm việc tại nhà chỉ là tạm thời. thời gian.

Xem thêm:  Cách tạo nhiều thư mục cùng lúc trên Windows 10

2. Có sự khác biệt giữa dịch vụ cho thuê máy tính và máy tính xách tay

Khi giải quyết được bài toán kinh tế hợp lý, bước tiếp theo đối với những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy tính, laptop chính là tìm một đơn vị cho thuê máy tính laptop uy tín. Tất nhiên, mỗi dịch vụ sẽ có những tiêu chí, chất lượng và cam kết riêng, chắc chắn sẽ có sự khác biệt.

Xem thêm: Laptop cũ xách tay

Dịch vụ cho thuê máy tính, laptop có gì khác biệt?

Nếu tư duy cạnh tranh về giá sẽ dễ giết chết dịch vụ nếu đi đường dài và người dùng cũng dễ “dính” dịch vụ kém chất lượng. Vì vậy giữa dịch vụ cho thuê máy tính và laptop sẽ có

Sự khác biệt về chất lượng máy và cam kết đi kèm Giá thành có thể thay đổi nhưng không nhiều, chủ yếu là do sự khác biệt về máy móc. Thái độ và phong cách làm việc của mỗi dịch vụ luôn khác nhau.

Một vài kinh nghiệm giúp bạn chọn đơn vị cho thuê máy tính, laptop

cho thuê laptop da

Thị trường tuy cạnh tranh nhưng vẫn còn khá nhiều dịch vụ cho thuê máy tính, laptop chưa cải tiến và nâng cao dịch vụ nên trong quá trình tìm đơn vị cho thuê máy tính, laptop các bạn cần lưu ý.

Quy mô của dịch vụ Phong cách làm việc Cam kết kèm theo Khảo sát sơ bộ chất lượng dịch vụ trên mạng Nếu có người quen đánh giá sơ bộ thì càng tốt.

Xem thêm:  Cách khắc phục tình trạng Macbook bị nóng rất đơn giản và dễ làm - Hanoicontinental

3. Sự khác nhau giữa các đơn vị cho thuê máy tính, laptop?

Nếu để nói sự khác biệt của dịch vụ cho thuê máy tính, laptop trên thị trường thì có lẽ điểm mạnh chính là phong cách làm việc và hỗ trợ kỹ thuật khi khách hàng cần. Vì chúng tôi hiểu rằng các dòng máy, mẫu mã, chất lượng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, việc tạo ra giá trị của một dịch vụ phụ thuộc vào đội ngũ nhân viên.

Nếu bạn đang cần một đơn vị cho thuê máy tính, laptop đảm bảo hỗ trợ nhiệt tình, giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề giúp bạn xử lý công việc hiệu quả, vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ.

—————–

Xem thêm các bài viết mới nhất tại chuyên mục Công Nghệ của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất.
Nguồn bài viết: https://hanoicontinental.com/

By admin

Leave a Reply