Cách Tạo Mini Game Trúng Thưởng Trên Facebook

Bạn đã bao giờ tổ chức mini game trúng thưởng trên Facebook để tăng tương tác cho Fanpage chưa? Nếu chưa thì hãy đọc ngay bài viết chi tiết này để có một minigame thành công giúp fanpage của bạn ngày càng được nhiều người biết đến nhé!

Tại sao bạn nên tổ chức mini game trúng thưởng trên Facebook?

1. Tăng like fanpage cực nhanh

Bất kể là trang cá nhân hay fanpage bán hàng, fanpage kinh doanh, việc áp dụng những trò chơi nhỏ này sẽ giúp lượng người theo dõi và like tăng lên nhanh chóng. Đây có lẽ là lợi ích mà bất cứ ai khi kinh doanh đều mong muốn đạt được đúng không nào?

2. Tăng nhận thức về thương hiệu

Cùng với việc tăng lượt like fanpage trên, đương nhiên thương hiệu của doanh nghiệp hay tên tuổi của cửa hàng, cá nhân sẽ được mọi người nhớ đến. Tất nhiên, trong quá trình tổ chức mini game, các yếu tố về hình ảnh, tên fanpage, chương trình phải đồng bộ về bộ nhận diện thương hiệu như Logo, tên tổ chức, địa chỉ, hotline dễ nhớ (nên đăng ký số điện thoại ). khá)…

3. Tăng doanh số bán hàng một cách hiệu quả

TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

Nếu bạn khéo léo kết hợp với những sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường hoặc những sản phẩm giá tốt của công ty trong những chương trình mini game trên Fanpage thì việc tăng doanh số bán hàng là điều rất có thể xảy ra trong trường hợp này.

Xem thêm:  Cách tìm thư mục Khởi động Windows 10

Chưa kể nếu bạn chăm chút lượng khách sẵn sàng mua hàng trên một fanpage như vậy thì có thể sau này họ sẽ là khách hàng thân thiết, khách hàng quay lại và thậm chí là giới thiệu bạn bè, người thân của mình mua.

4. Tăng tương tác Fanpage một cách đáng kể

Với thuật toán của Facebook, nếu fanpage thường xuyên được nhiều người vào xem ảnh, bình luận, check in, chia sẻ bài viết thì những bài viết sau này đăng tải trên fanpage cũng sẽ đến được với nhiều người hơn.

Vì vậy với một chương trình mini game trên facebook thành công, thu hút hàng nghìn lượt bình luận, like, share thì bạn cũng nên chuẩn bị kịch bản cho những bài viết sau này để tận dụng hết lượng reach khủng. Sắp tới!

5. Tăng lượt xem khi livestream bán hàng sau này

Đây cũng là một lợi ích vô cùng quan trọng khi thời gian gần đây, bán hàng trên livestream đang lên ngôi.

Với việc nhiều người quan tâm đến thương hiệu của bạn nhờ các chương trình trò chơi nhỏ trên fanpage, doanh thu không chỉ bán trực tiếp qua fanpage mà còn qua các buổi livestream.

Cách tạo Minigame trúng thưởng trên Fanpage Bán hàng

1. Mục tiêu của Mini game là gì?

xác định mục tiêu

Bạn phải xác định đúng mục đích khi áp dụng mini game, chẳng hạn như tăng like fanpage, hay mục tiêu là tăng độ nhận diện thương hiệu, hay mục tiêu là bán được hàng thông qua các mini game.

Xem thêm:  5 cách để tận dụng tối đa f.lux trên Windows 10

Từ đó bạn sẽ lựa chọn được loại hình Mini game phù hợp nhất cũng như chọn được phần quà mà mình tặng làm giải thưởng.

2. Xác định Khách hàng bạn muốn nhắm đến trong chiến dịch Mini game

Tất nhiên, đối tượng hướng đến cũng tùy thuộc vào sản phẩm, nhưng ở đây chúng tôi muốn nói đến những trường hợp chung, nếu sản phẩm có thể dùng cho nhiều đối tượng, già trẻ khác nhau thì bạn nên xác định chính xác đối tượng. bạn muốn hướng tới mục tiêu nhất.

Vì thực sự không thể có một mini game nào có thể đánh hết được chúng.

Chưa kể việc xác định độ tuổi, giới tính, thu nhập, tình trạng quan hệ… của tệp khách hàng còn giúp bạn lên kế hoạch cụ thể về nội dung mini game cũng như phần thưởng phù hợp nhất.

3. Tạo luật chơi phù hợp với Mục tiêu và Đối tượng

Luật chơi phổ biến và dễ thấy nhất là: Like hoặc Follow + Share bài viết + Comment chữ số bất kỳ (2 hoặc 3 số) hoặc kịch bản thứ 2 là Like / Follow + Tag bạn bè + Comment chữ số bất kỳ

Nếu sản phẩm có giá tốt, và sản phẩm tự tin đánh trúng đối tượng mục tiêu, bạn có thể kết hợp luôn: Like / Follow + Share bài + Tag bạn bè + Comment một số bất kỳ.

Khi bạn đã quyết định tạo mini game rồi thì hãy quan tâm đến những khách hàng đã tương tác và mua hàng, đừng để phản tác dụng, tổ chức chương trình một cách sơ sài, thiếu chuyên nghiệp, từ đó tạo ra ấn tượng không tốt. cho khách hàng.

Xem thêm:  Sửa lỗi chương trình khởi động không chạy với Windows 10

Vì vậy, việc bạn lựa chọn những ứng dụng có thể tạo chatbots tự động cũng khá quan trọng để tự động trả lời tin nhắn của khách hàng hoặc thống kê số lượng comment, like / share chính xác nhất hay thậm chí là một số công ty công nghệ hiện nay như https://ahachat.com/ cũng cung cấp giải pháp tất cả trong một để tạo ra các trò chơi nhỏ rất tiện lợi mà bạn chỉ cần vài cú nhấp chuột là có thể kiểm soát hoàn toàn mọi khâu trong tổ chức. Game mini trúng thưởng trên fanpage rồi.

—————–

Xem thêm các bài viết mới nhất tại chuyên mục Công Nghệ của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất.
Nguồn bài viết: https://hanoicontinental.com/

By admin

Leave a Reply