Cách hiển thị trang chủ WordPress của bạn bằng các đoạn mã

Show Snippets on WordPress Blog Homepage: Đây là một bài đăng sẽ dành cho những người dùng lần đầu tiên muốn hiển thị các đoạn trích trên trang chủ của blog WordPress của họ hơn là hiển thị toàn bộ nội dung.

Hầu hết các chủ đề có một tùy chọn để chỉ hiển thị nội dung trên trang chủ, nhưng có thể bạn đã gặp các chủ đề không có. Chỉ hiển thị tốt phần nội dung được trích dẫn trên trang chủ cũng có lợi vì nó làm giảm thời gian tải trang, điều này cuối cùng khiến khách truy cập hài lòng.

Vì vậy, đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi cho tất cả mọi người, và không lãng phí thời gian, hãy cùng xem các đoạn trích của chương trình như thế nào.

Hiển thị Đoạn mã trên Trang chủ Blog WordPress

Có hai phương pháp để hiển thị đoạn trích trên trang chủ WordPress, chúng ta hãy thảo luận từng phương pháp một.

Phương pháp 1: Sử dụng Plugin WordPress

Tôi tin rằng các plugin WordPress đã làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên đơn giản hơn và mọi thứ đều có thể được thực hiện với sự trợ giúp của các plugin WordPress. Hy vọng rằng đây là trường hợp ở đây vì chúng ta sẽ học cách chỉ các đoạn mã NS trên trang chủ của blog WordPress bằng cách sử dụng một plugin. Đây là những gì bạn làm:

Xem thêm:  Ứng dụng GUI Linux chính thức ra mắt trên Windows 10 Windows

Đoạn trích nâng cao

1. Truy cập quản trị viên WordPress của bạn và điều hướng đến Plugin> Add New.

2 Trong phần tìm kiếm Plugin, hãy nhập “Advanced Snippets” và phần này sẽ tự động hiển thị plugin.

3. Chỉ cần cài đặt plugin và kích hoạt nó.

4. đây là một liên kết trực tiếp đến trang plugin WordPress.

5.Sau khi cài đặt thành công plugin, hãy chuyển đến Cài đặt trích dẫn nâng cao (Cài đặt> Trích dẫn).

6. Tại đây bạn có thể thay đổi độ dài đoạn trích theo nhu cầu của mình và nhiều cài đặt khác, cũng đừng bận tâm vì bạn chỉ cần thay đổi độ dài đoạn trích, đánh dấu vào ô “Add read more link to the paragraph”. giải nén ”và bạn có thể tùy chỉnh“ Tắt Bật. ”

tùy chọn đoạn mã nâng cao

7. Cuối cùng, nhấn nút lưu và bạn đã sẵn sàng.

Phương pháp 2: Thêm mã trích dẫn theo cách thủ công

Hầu hết người dùng chắc chắn sẽ sử dụng phương pháp trên nhưng nếu vì lý do nào đó bạn không muốn cài đặt một plugin khác để thực hiện công việc của mình thì bạn có thể tự mình thực hiện theo cách thủ công.

Chỉ cần mở các tệp index.php, category.php và archive.php khi bạn muốn hiển thị các đoạn trích trên các trang này. Tìm dòng mã sau:

Thay thế nó bằng cái này:

Và phần còn lại sẽ do WordPress tự động lo liệu. Nhưng vấn đề ở đây là bạn phải thay đổi giới hạn từ như thế nào? Vì vậy, bạn phải thay đổi một dòng mã khác.

Xem thêm:  Cách tạo nhiều thư mục cùng lúc trên Windows 10

Từ Giao diện, đi tới Trình chỉnh sửa, sau đó mở tệp function.php và thêm dòng mã sau:

// Hàm thay đổi độ dài đoạn trích new_excerpt_length ($ length) {return 80; } add_filter (‘độ dài đoạn trích’, ‘độ dài đoạn trích mới’); // Thay đổi đoạn trích thêm hàm new_excerpt_more ($ more) {return ‘…’; } add_filter (‘extract_more’, ‘new_excerpt_more’);

Chỉ cần thay đổi giá trị sau khi trả lại để điều chỉnh nó theo nhu cầu của bạn.

Trong một số trường hợp, WordPress không tự động cung cấp liên kết đến bài đăng đầy đủ bên dưới đoạn mã và trong trường hợp đó, bạn cần thêm lại dòng mã sau vào tệp functions.php của mình:

function new_excerpt_more ($ more) {return ‘ ‘. __ (‘Đọc thêm’, ‘miền văn bản của bạn’). ‘‘; } add_filter (‘extract_more’, ‘new_excerpt_more’);

Vậy là xong, bây giờ bạn có thể dễ dàng hiển thị các đoạn trích trên trang chủ của blog WordPress của mình. Và bạn có thể chọn phương pháp nào để sử dụng nhưng như bạn có thể thấy phương pháp thứ hai không chính xác dễ dàng vì vậy hãy chọn phương pháp đầu tiên.

Nếu bạn vẫn có câu hỏi liên quan đến hướng dẫn này, hãy hỏi họ trong phần nhận xét và tôi sẽ giải quyết phần còn lại.

Bạn có cách nào khác để thêm đoạn trích vào blog WordPress của mình không? Tôi rất thích nghe về họ.

—————–

Xem thêm các bài viết mới nhất tại chuyên mục Công Nghệ của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất.
Nguồn bài viết: https://hanoicontinental.com/

Xem thêm:  4 cách tạo tài khoản người dùng cục bộ trong Windows 10

By admin

Leave a Reply