chủ đề wordpress cao cấp miễn phí đi lên

8 chủ đề WordPress cao cấp miễn phí để cài đặt: Hôm nay tôi sẽ nói về 8 chủ đề WordPress cao cấp miễn phí cài đặt như một chủ đề người dùng WordPress mới được coi là một phần thiết yếu của toàn bộ blog của bạn. Bạn bè.

Ngoại hình là vấn đề quan trọng và bạn sẽ có một chủ đề cao cấp hoặc một chủ đề miễn phí như tôi muốn gọi. Chủ đề freemium là một chủ đề trông chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Xin lưu ý rằng các chủ đề freemium này không có các tính năng tốt hơn các chủ đề cao cấp thực tế nhưng chúng có giao diện chuyên nghiệp và đó là tất cả những gì chúng tôi cần để gây ấn tượng với khách truy cập.

Chủ đề Freemium cũng có phiên bản chuyên nghiệp cung cấp nhiều tính năng mới hơn nhưng với tư cách là người dùng WordPress trong 4 năm qua, theo kinh nghiệm của tôi, ngay từ đầu, bạn không cần một chủ đề cao cấp. Trước tiên, bạn nên cố gắng cải thiện nội dung của mình hơn là chi tiền cho các chủ đề hoặc plugin.

Đừng bao giờ mua bất cứ thứ gì bằng tiền của chính bạn, hãy để tiền chảy từ blog WordPress của bạn và sau đó bạn chỉ nên mua một chủ đề cao cấp hoặc những plugin đắt tiền đó. Dù sao, chúng ta hãy thảo luận về các chủ đề cao cấp miễn phí hàng đầu hiện có trên thị trường.

8 chủ đề WordPress cao cấp miễn phí để cài đặt

1.Amadeus

Amadeus là một trong những chủ đề tốt nhất trông hoàn toàn chuyên nghiệp và là một chủ đề blog đáp ứng. Thiết kế đơn giản và gọn gàng là một trong những tính năng cần thiết mà một blog cần phải có. Với 10.000 lượt cài đặt đang hoạt động, chúng tôi có thể chắc chắn về hiệu suất của nó.

Và về các tính năng, nó có những điều sau:

 • Mã sạch & xác thực
 • Bảng tùy chọn chủ đề
 • Bản địa hóa
 • khả năng tương thích của trình duyệt web
 • Tiêu đề xã hội
 • Nhúng video
Xem thêm:  Cách khắc phục lỗi webcam liên tục bật và tắt trên Windows 10

Đủ rồi, đọc tất cả những điều này sẽ không giúp ích gì cho bạn, chỉ cần cài đặt chủ đề và thử bản xem trước trực tiếp của nó. Khi bạn bị hấp dẫn bởi thiết kế của nó, hãy quay lại xem và không cần phải cảm ơn tôi vì tôi chỉ ở đây để giúp bạn.

XÁC ĐỊNH TRỰC TIẾP

2. đi lên

chủ đề wordpress cao cấp miễn phí đi lên

Ascent là một chủ đề hoàn toàn thân thiện với người dùng. Cá nhân tôi đã sử dụng chủ đề này trong một trong các blog của mình và nó chắc chắn mang lại nét chuyên nghiệp cho toàn bộ blog WordPress của bạn. Hơn nữa nó tối ưu hóa SEO cho các công cụ Tìm kiếm nên bạn không phải lo lắng về điều đó. Đây chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời trong danh mục các chủ đề WordPress Premium miễn phí.

Đặc sắc:

 • Chủ đề hiện đại đa dụng
 • Công cụ Tìm kiếm được Tối ưu hóa
 • khả năng tương thích của trình duyệt web
 • Thanh trượt hoàn toàn có thể tùy chỉnh

XÁC ĐỊNH TRỰC TIẾP THÔNG TIN THÊM

3.Drop Vận chuyển

Miễn phí vận chuyển thả chủ đề cao cấp cho blog wordpress

Drop Shipping là một chủ đề WordPress tối giản sạch sẽ có thể được sử dụng cho nhiều mục đích như chụp ảnh, du lịch, danh mục đầu tư, sức khỏe và viết blog. Đây là một trong những chủ đề hoàn toàn có thể tùy chỉnh thông qua các tùy chọn chủ đề đơn giản. Điều này cũng hỗ trợ mã HTM5 và Schema.org giúp bạn rất nhiều trong SEO.

Đặc sắc:

 • Chủ đề WordPress hoàn toàn đáp ứng
 • Chủ đề được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm
 • Công cụ tùy chỉnh chủ đề
 • Tùy chọn không giới hạn cho màu sắc
 • Tính tương thích của trình duyệt web

Thêm thông tin

4.Hiero

heiro các chủ đề WordPress cao cấp miễn phí

Hiero là một chủ đề WordPress tuyệt vời phù hợp nhất cho các blogger. Nó đi kèm với phong cách tạp chí sẽ trông thực sự chuyên nghiệp trên blog của bạn. Bố cục đáp ứng của nó chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách truy cập và các tùy chọn tùy chỉnh của nó sẽ cho phép bạn làm việc với chủ đề này theo nhu cầu của mình.

Xem thêm:  Cách tắt Tùy chọn thư mục trên Windows 10

Chà, nó có tất cả các tính năng của một chủ đề WordPress, không có gì đặc biệt ở đây ngoài giao diện tối giản với phong cách tạp chí hoàn chỉnh. Dù sao, nó có đủ các tính năng để thử chủ đề này.

XÁC ĐỊNH TRỰC TIẾP THÔNG TIN THÊM

5. nguồn gốc

Chủ đề wordpress cao cấp được tạo miễn phí cho blog của bạn

Origin là một chủ đề đơn giản nhưng đẹp mắt với bố cục đáp ứng. Nó được xây dựng trên Hybrid Core Framework và có thể dễ dàng tùy chỉnh thêm bằng một công cụ tùy chỉnh trực tiếp. Nó chắc chắn là một trong những chủ đề tốt nhất hiện có cho các blogger vì cách sắp chữ và bố cục rộng rãi.

Đặc sắc:

 • Chủ đề thân thiện với trẻ em
 • Tùy chỉnh nền
 • Bố cục đáp ứng
 • Dòng giới thiệu nổi bật
 • Tiện ích nâng cao
 • Cài đặt chủ đề
 • Breadcrumbs
 • Hộp đèn

XÁC ĐỊNH TRỰC TIẾP THÔNG TIN THÊM

6.Shamrock

Shamrock các chủ đề wordpress cao cấp miễn phí cho các blogger

Shamrock là một chủ đề WordPress đơn giản và được thiết kế đẹp mắt với địa hình hiện đại. Tất cả những tính năng này đủ tốt để khiến khách truy cập ở lại blog của bạn lâu hơn một chút. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu chủ đề này cho bất kỳ blogger nào đang chớm nở.

Chủ đề này rất linh hoạt và có thể tùy chỉnh theo sở thích của bạn. Vâng, bạn phải thử chủ đề này để hiểu những gì tôi đang cố gắng nói ở đây.

XÁC ĐỊNH TRỰC TIẾP THÔNG TIN THÊM

7.Silk Lite

chủ đề cao cấp miễn phí silk lite wordpress

Đây là điều đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn khi bạn nhìn thấy chủ đề này. Đây là Chủ đề WordPress miễn phí cao cấp yêu thích của cá nhân tôi vì thiết kế tối giản nhưng đẹp mắt của nó. Ai sẽ không thích chủ đề này? Với thiết kế cổ điển và kiểu chữ tuyệt vời, tôi hoàn toàn thích chủ đề này.

Xem thêm:  4 cách tạo tài khoản người dùng cục bộ trong Windows 10

Silk Lite có thể được sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau như nhiếp ảnh, thời trang, sức khỏe, blogger, cá nhân, v.v. Đôi khi bạn nhìn thấy một cái gì đó trông đẹp đến mức bạn không thể cưỡng lại và điều đó chính xác và đó là những gì sẽ xảy ra khi bạn sử dụng chủ đề này.

XÁC ĐỊNH TRỰC TIẾP THÔNG TIN THÊM

8.writerBlog

Các chủ đề wordpress cao cấp miễn phí cho các blog nhà văn

WriterBlog được thiết kế đặc biệt cho những người viết blog muốn chỉ tập trung vào nội dung. Chủ đề này chắc chắn sẽ làm nổi bật nội dung của bạn để người dùng có thể tập trung vào nội dung của bạn mà không bị phân tâm.

Theo tôi, nếu bạn muốn mọi người chú ý đến blog của mình, chủ đề này chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đó. WriterBlog là một chủ đề con của chủ đề Amadeus mà chúng ta đã nói đến.

Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được phần nào cho bạn vì tôi đã cố gắng đào sâu vào từng chủ đề được liệt kê ở đây. Cá nhân tôi đã thử và kiểm tra tất cả các Chủ đề WordPress miễn phí trả phí này nên bạn không cần phải làm như vậy. Nếu bạn vẫn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bài viết này, hãy hỏi chúng trong phần bình luận.

Có bất kỳ chủ đề WordPress cao cấp miễn phí nào khác để thêm vào danh sách này không? Hay yêu thích cá nhân của bạn bị thiếu trong bài báo? Đừng lo lắng, chỉ cần cho chúng tôi biết thông qua phần nhận xét và tôi sẽ sẵn lòng cập nhật điều đó ở đây.

—————–

Xem thêm các bài viết mới nhất tại chuyên mục Công Nghệ của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất.
Nguồn bài viết: https://hanoicontinental.com/

By admin

Leave a Reply