5 công cụ giúp bạn dễ dàng bỏ qua khảo sát mà bạn nên biết

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng để cài đặt và sử dụng một số công cụ bỏ qua khảo sát tốt nhất sẽ giúp bạn vượt qua các khảo sát và bảng câu hỏi khác nhau xuất hiện khi bạn truy cập các trang web nhất định để tải xuống bất kỳ tệp hoặc ứng dụng nào hoặc cho bất kỳ mục đích cụ thể nào.

Trong khi lướt internet, bạn có thể muốn truy cập một trang web. Không một giây nào trôi qua khi nó chuyển hướng bạn đến một số trang khác, trang này yêu cầu bạn điền vào câu trả lời của mình liên quan đến các câu hỏi được hỏi. Và nếu bạn quyết định rời khỏi trang, bạn không thể điều hướng đến trang web mong muốn của mình, điều này rõ ràng là rất ít. Bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc từ bỏ ý nghĩ truy cập một trang web hoặc hoàn thành các cuộc khảo sát tẻ nhạt chỉ để mở nó. Nghe có vẻ khó chịu, phải không?

Như bạn biết rằng mọi vấn đề đều có cách giải quyết riêng của nó, nó cũng không phải là vấn đề lớn. Nó có thể được khắc phục bằng cách cài đặt một số công cụ được đề cập thêm trong bài viết này.

Lý do chèn khảo sát trên trang web

Bạn có thể tự hỏi tại sao các cuộc khảo sát và bảng câu hỏi không hợp lý lại xuất hiện trước khi bạn có thể truy cập vào trang web mong muốn của mình. Lý do cho điều này là các trang web được trả tiền khi các khảo sát này được thêm vào, và vì vậy khách truy cập trước tiên phải trả lời chúng để điều hướng đến trang mẹ hoặc trang web.

Nhưng lợi ích cá nhân của những trang web này có thể gây ra những bất tiện nhỏ cho những người truy cập chúng, bao gồm các cuộc khảo sát dài, không thể truy cập trang web trong một cú nhấp chuột, các vấn đề do kiến ​​thức không đầy đủ về chủ đề được hỏi trong khảo sát, v.v. Vì vậy, hãy bỏ qua các khảo sát đó ngay lập tức và tiếp tục công việc của bạn liên quan đến trang web bạn muốn truy cập sẽ hợp lý.

Cách bỏ qua khảo sát

Xem thêm:  Cách tắt Tùy chọn thư mục trên Windows 10

Bây giờ để tiếp tục công việc của bạn và không bị các cuộc khảo sát can thiệp khi lướt internet, bạn sẽ phải cài đặt hoặc thêm một số công cụ hoặc tiện ích mở rộng sẽ tự động (hoặc theo lệnh của bạn) bỏ qua các cuộc khảo sát tẻ nhạt và điều hướng bạn đến trang web đích mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Những ứng dụng này đã được liệt kê trong số hàng đầu do được sử dụng trên toàn thế giới và phản hồi ấn tượng của người dùng. Bạn có thể muốn thử bất kỳ cách nào trong số chúng, và bạn chắc chắn sẽ nhận được kết quả tốt nhất.

5 công cụ bỏ qua khảo sát hàng đầu: Thông tin chi tiết

Dưới đây là một số công cụ bạn có thể sử dụng để bỏ qua các cuộc khảo sát:

1. Chặn chuyển hướng

Có thể dễ dàng tìm thấy và cài đặt Redirect Blocker nếu bạn đang sử dụng Google Chrome trên máy tính của mình. Nó là một trình chặn quảng cáo hiệu quả giúp tăng thời gian tải và loại bỏ việc theo dõi. Nó là một trong những công cụ được sử dụng nhiều nhất để nâng cao trải nghiệm lướt web của bạn. Nó loại bỏ các chuyển hướng không liên quan và liên tục chỉ trong một cú nhấp chuột. Nó có thể dễ dàng được thêm vào Google Chrome của bạn. Nó cũng có thể loại bỏ chuyển hướng khỏi các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook và Pinterest.

Cách cài đặt Redirect Blocker:

 • Mở Google Chrome trên máy tính của bạn và tìm kiếm “Trình chặn chuyển hướng”.
 • Nó sẽ hiển thị kết quả trên đầu trang web. Nhấp vào liên kết có liên quan và một tab mới sẽ mở ra.
 • Nhấp vào tùy chọn Thêm vào Chrome ở trên cùng bên phải của trang để thêm tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome của bạn.
 • Bây giờ một hộp nhắc sẽ xuất hiện trên trang. Nhấp vào tùy chọn “Thêm tiện ích mở rộng” để tiếp tục.
 • Bây giờ nó sẽ được thêm vào trình duyệt Chrome của bạn. Nhấp vào biểu tượng của nó được hiển thị ở góc trên cùng bên phải của chrome để làm cho nó hoạt động.

Xem thêm: Top 10 trang web Torrent để tải game Android

Xem thêm:  8 chủ đề WordPress cao cấp miễn phí bạn nên thử - Hanoicontinental

2. Xóa khảo sát XYZ

Đây là một trong những công cụ bỏ qua khảo sát tốt nhất hoạt động như một tiện ích mở rộng của Chrome mà bạn có thể sử dụng để bỏ qua các khảo sát dài dòng. Nó có thể dễ dàng tìm thấy và thêm vào trình duyệt Google Chrome. Tất cả những gì bạn cần làm sau khi thêm tiện ích mở rộng trình duyệt là nhập URL của trang web mà bạn định xóa khảo sát. Tiện ích mở rộng này cũng hiển thị các tùy chọn để mã hóa trang, cho phép cookie, xóa tập lệnh và cuối cùng là mã hóa URL. Nó cũng có thể được sử dụng để báo cáo một trang web với một cuộc khảo sát. Vì vậy, sau khi thêm tiện ích mở rộng này, bạn sẽ có thể tiếp tục tải xuống của mình mà không gặp bất tiện khi trả lời khảo sát. Nó được trả phí và vì vậy bạn có thể cài đặt bản dùng thử trên máy tính của mình và mua nó khi bạn muốn tiếp tục.

Đây là cách bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng trong một vài bước:

 • Tìm kiếm “XYZ Survey Remover” trong trình duyệt Chrome của bạn.
 • Nhấp vào liên kết cuối cùng, và bạn sẽ được đưa đến một trang web.
 • Đây là trang web mà bạn sẽ có thể thêm tiện ích mở rộng.
 • Bây giờ bạn đã tìm thấy trang web điều hướng đến cuối trang.
 • Nhấp vào tùy chọn “Thử ngay bây giờ” để tiếp tục. Nếu bạn muốn mua phần mở rộng, bạn có thể nhấp vào tùy chọn “MUA NGAY”.
 • Bây giờ bạn sẽ có thể sử dụng tiện ích mở rộng này và bỏ qua những cuộc khảo sát khó chịu xuất hiện trên các trang web bạn muốn truy cập.

3. Kẻ đập phá. Thăm dò ý kiến

Bạn có thể sử dụng công cụ này mà không cần đăng ký và có thể trực tiếp tránh tham gia cuộc khảo sát, điều này cuối cùng sẽ dẫn bạn đến trang web đích của mình. Nó cũng là một trong những công cụ bỏ qua được đánh giá cao nhất, vì vậy bạn có thể muốn dùng thử.

4. Smasher Pro. Sự khảo sát

Giờ đây, công cụ tuyệt vời này cũng sẽ giúp bạn vượt qua các cuộc khảo sát và lướt internet mà không bị gián đoạn. Bạn có thể tìm thấy công cụ này trên Google Chrome của mình.

Xem thêm:  Lắp Đặt Camera Cho Cửa Hàng Tạp Hóa Tại Đà Nẵng - Hanoicontinental

Cách cài đặt Survey Smasher Pro trong máy tính của bạn:

 • Mở Google Chrome trên máy tính của bạn và tìm kiếm “Khảo sát Smasher Pro”. Bạn sẽ nhận được kết quả trên thứ hạng số một của màn hình.
 • Nhấp vào liên kết trên cùng, và bạn sẽ được đưa đến một trang web.
 • Đi tới cuối trang web và nhấp vào tùy chọn Tải xuống liên kết.
 • Bây giờ Nhấp vào tùy chọn “Tải xuống” và thì đấy! Bạn tốt để đi.

5. ScriptSafe

Bạn cũng có thể thử bỏ qua tiện ích mở rộng khảo sát này và tin tưởng rằng nó sẽ bỏ qua khảo sát và các mục đích khác, chẳng hạn như chặn các tập lệnh trên một trang web và các cửa sổ bật lên không liên quan. Bạn có thể tìm thấy nó trong trình duyệt Google Chrome và bạn sẽ không phải truy cập bất kỳ trang web nào để cài đặt nó.

Đề xuất: 13 ứng dụng Android tốt nhất để bảo vệ tệp và thư mục bằng mật khẩu

Cài đặt Scriptsafe trong máy tính của bạn:

 • Mở Google Chrome của bạn và tìm kiếm “ScriptSafe”. Bạn sẽ tìm thấy kết quả trên trang, như được hiển thị.
 • Nhấp vào liên kết trên cùng để truy cập một trang web khác, đó là “Cửa hàng Chrome trực tuyến”.
 • Nhấp vào tùy chọn Thêm vào Chrome để bắt đầu.

Sự suy luận:

Do đó, sau khi biết về các công cụ và tiện ích bỏ qua khảo sát này, bạn sẽ có thể tránh hoàn toàn các khảo sát và bảng câu hỏi không liên quan mà không bị làm phiền. Hoạt động của máy tính của bạn sẽ không bị ảnh hưởng và những công cụ này là một trong những phần mở rộng tốt nhất mà người ta phải cài đặt. Đảm bảo không dựa vào bất kỳ trang web đáng ngờ hoặc độc hại nào để cài đặt các công cụ này. Các bước được đề cập ở trên sẽ giúp bạn phân biệt giữa các trang web được ủy quyền và các liên kết và trang web độc hại.

—————–

Xem thêm các bài viết mới nhất tại chuyên mục Công Nghệ của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất.
Nguồn bài viết: https://hanoicontinental.com/

By admin

Leave a Reply